• (Vũ Văn Chiến - 0918060848)
  • (Nguyễn Xuân Thiện - 0912108976)
  • (Lê Hồng Đức - 0942467814)

Bạn thuộc nhóm tuổi nào?
Dưới 30 tuổi
Từ 30 - 35 tuổi
Từ 36 - 40 tuổi
Từ 41 đến 45 tuổi
Trên 45 tuổi

• lượt truy cập   (chi tiết)

HD thi chọn GVG cấp THCS năm học 09-10 Huyện Hà Trung

(Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn: Phòng GD&ĐT Huyện Hà Trung
    Người gửi: Nguyễn Xuân Thiện (trang riêng)
    Ngày gửi: 21h:56' 01-10-2009
    UỶ BAN NHÂN DÂN
    HUYỆN HÀ TRUNG
    CỘNG HOÀ XA HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Số: …/PGD&ĐT Hà Trung, ngày 30 tháng 9 năm 2009
    (V/v thi chọn GV dạy giỏi cấp THCS
    năm học 2009 - 2010)

Kính gửi: Ông (Bà) Hiệu trưởng các trường THCS trong huyện.

Thực hiện công văn số 1304/SGD&ĐT-QLT&ĐGCL ngày 14/9/2009 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hoá về việc thi chọn GV dạy giỏi năm học 2009 – 2010.
    Thực hiện kế hoạch năm học 2009 – 2010, Phòng Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các trường THCS một số nội dung cụ thể trong kì thi chọn giáo viên dạy giỏi cấp huyện, tỉnh năm học 2009 – 2010 như sau:
    A – THI CHỌN GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2009 – 2010
    I. Môn thi:
    Năm học 2009 – 2010 Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức thi chọn GV dạy giỏi các bộ môn: Toán, Lý, Hoá, Sinh, Công nghệ Nông nghiệp, Công nghệ Công nghiệp, Văn, Sử, Địa, GDCD, Tiếng Anh, Thể dục, Mỹ Thuật, Âm nhạc (các môn có dưới 3 GV đăng ký sẽ không tổ chức thi).
    II. Đối tượng, điều kiện dự thi, hồ sơ, số lượng đăng ký dự thi.
    Đối tượng dự thi.
    Là giáo viên được đào tạo đúng chuyên ngành, đã hết tập sự, có phẩm chất và năng lực chuyên môn tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được tập thể sư phạm nhà trường tín nhiệm.
    Điều kiện dự thi.
    a, Đã dạy hết chương trình toàn cấp.
    b, Đã được công nhận là GV dạy giỏi cấp trường trong các năm từ 2006 – 2009.
    c, Có sáng kiến kinh nghiệm được xếp loại cấp huyện trở lên trong các năm học 2007 - 2008; 2008 - 2009 (Riêng GV đăng ký thi các môn Mỹ thuật, CNNN, CNCN chỉ cần có sáng kiến kinh nghiệm cấp trường trở lên vì năm đầu tiên huyện tổ chức thi).
    d, Có học sinh giỏi từ cấp huyện trở lên hoặc có học sinh đạt giải các hội thi cấp huyện trở lên (nếu tổ chức thi) trong các năm từ 2006 – 2009.
    Hồ sơ đăng ký dự thi.
    a, Giấy chứng nhận SKKN xếp loại cấp huyện trở lên trong các năm học 2007 - 2008; 2008 - 2009.
    b, Danh sách giáo viên đăng ký dự thi theo mẫu sau:
    Danh sách giáo viên đăng ký dự thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2009 - 2010.
    Trường THCS: ………………………………..
    Ngày sinh
    Môn dự thi
    Trình độ chuyên môn
    Năm vào ngành
    Số học sinh giỏi
    Số SKKN được xếp loại

Cấp huyện
    Cấp tỉnh
    Cấp huyện
    Cấp tỉnh

1

Những GV đã đạt GV dạy giỏi cấp tỉnh đang trong thời gian bảo lưu kết quả phấn đấu đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh thì có thể tiếp tục đăng ký dự thi đợt này.
    Các nhà trường căn cứ kế hoạch tổ chức thi GVG tỉnh: Năm học 2009 – 2010 thi GVG tỉnh các môn đặc thì và môn công nghệ NN, CNNN; Năm 2010 – 2011 thi GVG tỉnh các môn Xã hội; Nưm 2011 – 2012 thi các môn Tự nhiên và điều kiện dự thi quy định thì đăng ký cho GV tham gia thi huyện đợt này để làm nguồn dự thi cấp tỉnh.
    III. Nội dung, thời gian làm bài.
    Thi điều kiện:
    Môn thi: Tin học.
    Nội dung thi: Soạn thảo 1 văn bản trên máy vi tính.
    Thời gian làm bài: 45 phút.
    Giáo viên đạt yêu cầu trở lên được dự thi thực hành về giáo dục và nghiệp vụ sư phạm.
    Thi thực hành về giáo dục và nghiệp vụ sư phạm.
    Nội dung thi: Giải đề thi tương đương với đề thi học sinh giỏi cấp huyện lớp 9 bộ môn dự thi và xây dựng hướng dẫn chấm.
    Thời gian làm bài: 150 phút.
    Giáo viên đạt loại giỏi (16/20 điểm) được xét dự thi thực hành về phương pháp giảng dạy. Tỷ lệ dự thi thực hành về phương pháp giảng dạy không quá 50% số giáo viên đăng ký dự thi.
    Thực hành về phương pháp giảng dạy.
    Thực hiện một tiết dạy trên lớp theo chương trình hiện hành.
    Nội dung chương trình toàn cấp đến thời điểm thi.
    Giáo viên đạt loại giỏi được xét công nhận là giáo viên giỏi cấp huyện. Tỉ lệ GV được công nhận là GVG cấp huyện không quá 2/3 số GV dự thi thực hành về phương pháp giảng dạy.

Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓